potonow-logo
<span>Xin Chào,</span>
Đây Là Potonow!

Xin Chào, Đây Là Potonow!

Có khi nào, giữa những dòng chảy vội vã của cuộc sống thường nhật, bạn chợt dừng bước và cảm thấy tiếc nuối cho những ngày tháng đã cũ?

Có khi nào, bạn nhận ra mình đã đối xử quá lạnh lùng với bản thân khi nhìn thời gian cứ dần dần trôi, mà tuổi xuân của mỗi người thì hữu hạn?

Khởi nguồn từ ý tưởng muốn góp phần lưu giữ từng khoảnh khắc trong cuộc sống, Potonow ra đời nhằm giúp mọi người có thể lưu giữ từng khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp nhất, để thêm yêu thương và trân trọng bản thân mình.

Potonow - Nền tảng đặt lịch chụp hình nhanh chóng, tiện lợi và phù hợp túi tiền dành riêng cho bạn!

Potonow - Your Moments, Our Passion!

Chuyện Của Potonow

Chuyện Của Potonow

Là một Công ty công nghệ về ảnh stock, PIXTA VIETNAM đã có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh.

Trong suốt quá trình hoạt động doanh nghiệp, chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều loại hình chụp ảnh khác nhau, cũng như hợp tác với hàng trăm photographer trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

Qua đó, chúng tôi nhận thấy có một khó khăn nổi bật mà nhiều khách hàng gặp phải, đó là mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm được Nhiếp ảnh gia phù hợp với nhu cầu của mình.

Và, ý tưởng xây dựng Potonow – một nền tảng nhằm kết nối khách hàng với Nhiếp ảnh gia đã ra đời. Chúng tôi hy vọng có thể góp phần tối ưu quy trình đặt lịch chụp hình, để cuộc sống của mỗi chúng ta đều trở nên dễ dàng hơn!

Thông tin các thể loại chụp

1Cá nhân
Cá nhân
Phù hợp cho:1 Người
Thời gian chụp:tối thiểu 2 giờ
Số ảnh chỉnh sửa:tối thiểu 10 ảnh

Nếu bạn muốn có một bộ ảnh ghi đậm dấu ấn cá nhân, hoặc chỉ đơn giản là muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp của chính bản thân mình ở những nơi bạn yêu thích, ... hãy lựa chọn thể loại chụp CÁ NHÂN nhé!

2Cặp đôi
Cặp đôi
Phù hợp cho:2 Người
Thời gian chụp:tối thiểu 2 giờ
Số ảnh chỉnh sửa:tối thiểu 15 ảnh

Ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp cùng người thương nhân dịp kỷ niệm 1 tháng, 1 năm, 1 đời bên nhau; hay chỉ nhân dịp một ngày nắng lên thật là đẹp cùng lựa chọn chụp thể loại CẶP ĐÔI với các nhiếp ảnh gia của Potonow bạn nhé!

3Gia đình
Gia đình
Phù hợp cho:3-10 Người
Thời gian chụp:tối thiểu 2 giờ
Số ảnh chỉnh sửa:tối thiểu 20 ảnh

Ba là cây nến vàng, Mẹ là cây nến xanh, Con là cây nến hồng, mời 3 ngọn nến lung linh ghé thăm Potonow ngay hôm nay và lựa chọn thể loại chụp ảnh GIA ĐÌNH để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc và ấm áp của cả nhà mình bạn nhé!

4Nhóm
Nhóm
Phù hợp cho:2-10 Người
Thời gian chụp:tối thiểu 2 giờ
Số ảnh chỉnh sửa:tối thiểu 15 ảnh

Dẹp tan nỗi lo Facebook ai người ấy đẹp bằng cách lựa chọn ngay thể loại chụp NHÓM để các nhiếp ảnh gia Potonow giúp bạn và những người bạn thân của mình ghi lại những khoảnh khắc toả sáng, đẹp đẽ bên nhau nhé!

5Học sinh / Sinh viên
Học sinh / Sinh viên
Thời gian chụp:tối thiểu 4 giờ
Số ảnh chỉnh sửa:tối thiểu 20 ảnh

Gói chụp dành cho các sự kiện của học sinh, sinh viên như chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh tốt nghiệp, ...

6Sự kiện
Sự kiện

Gói chụp dành cho các sự kiện: lễ hội, thể thao, văn nghệ....